hirap dumumi si baby

Hello po baka may makahelp. 4 months na po si baby, hirap po syang dumumi inabot po sya ng 1 week na di dumumi. Wala naman po kaming pangpacheck up dahil nawalan po ng work asawa ko dahil sa pandemic. Any help po? Or free online consulation po sana kung may irecommend po kayo salamat.

2 Replies

Hi mommy, eto naging problem ko kay baby this past few days. You can message na lang yung pedia ng baby ko hehe. Eto FB account nya, sana makatulong.

4y ago

Sana nga po. Thank you po sa help

Kahit sa health center na libre di kayo makapunta?

4y ago

Thank you Ms. Candice for the help. 😊😇 God Bless you more.