UBO at SIPON

Tulong ano po ba gagawin ko... may ubo at sipon po ako... Im 35 weeks preggy... hirap na ako huminga lumala pa dahil may ubo ako na walang tigil sa pagtahol tuwimg gabi even sa buong araw... Ok lng ba na wala akong inumin? Takot kac ako uminom.... baka makasama kay baby...???

16 Replies

inom kah lang marami tubig sis..hndi makakasama sa baby moh ang paginom ng tubig..kasi yan pah papayo sau pagnagpacheck up kah sis...saka mga vitamins moh wag moh lagi kalimutan inumin ..mawawala lang yan sis pagnanganak kna...ako galing din jan ubo at sipon ung buntis pah qoh hirap matulog sa gabi kasi kasarapan nah ng tulog moh panay ang ubo moh....gudluck sa pregnacy moh sis..😍

ang nireseta sakin is ambroxol once a day for only 3days. safe naman daw un sa buntis. im 34weeka pregnant and pangangati naman ng lalamunan problem ko. ung nagkakanda ihi ihi ako kada ubo. tapos paos na. feeling ko nga pinapahirapan ako ni baby hahaha.

May nabasa ako sa fb patatas o kaya onion, yung slice non ilagay mo sa ilalim ng paa mo bago medyasan, gawin mo yun pag matutulog ka na tas kinabukasan wala na 'yan. Never ko pa natry pero wala namang masama sumubok

pa check up ka muna momsh, kelan lang din ako gumaling sa sakit na yan. since ma allergy ako, cetirizine na prescribed ni OB tinake ko at sinasabayan ko ng Hot Calamansi Juice (no sugar) Effective sya sakin.

Ok lang po yun mag ask ky ob ng maiinom para sa ubo kc ikaw din mahihirapan kung wala kang tinake na gamot. Ako minsan umaatake hika ko may mga gamot nireseta ang ob safe naman xa kc ginoogle ko din😊👍

Better po mami pacheck po muna kayo sa OB ninyo para maresetahan kayo nh gamot na ppwede talaga sainyo. Drink more water nalang po muna sa ngayon.

Napag daanan ko din yan mommy,nilagnat panga ako dahil sa ubot sipon eh.. Inom kalang ng maraming tubig at magpahinga

Tubig lang kada menuto mamshiee or kaya pa check up kana lang para malaman mo talaga kung anong dapat inumin

Nung 7 months ako solmux ni reseta sa akin ng OB ko safe daw po un and more water also.