UBO at SIPON

Tulong ano po ba gagawin ko... may ubo at sipon po ako... Im 35 weeks preggy... hirap na ako huminga lumala pa dahil may ubo ako na walang tigil sa pagtahol tuwimg gabi even sa buong araw... Ok lng ba na wala akong inumin? Takot kac ako uminom.... baka makasama kay baby...???

16 Replies

me too. niresetahan ako ni doc ng solmux at antibiotic na safe kc grabe ung plema ko.

Pacheck up ka po muna at reresetahan ka ng gamot na pwede sa buntis

Calamansi juice and more water po

more water po.. mawawala din yan

Drink a lots of water

Try mo lemon water