:XIN 7 LIKE CHO 9TH MANG BẦU +19TH NUÔI CON

#D1 :Tui đã bầu 4 lần. Các mom bầu có nghén ko??? Tui thì, ôi thôi, nghén vật vã. Ngửi gì cũng nôn ói, nhiều khi chỉ uống nước cầm hơi. Hôm nào khỏe thì ăn cháo trắng, nấu nước các loại hạt uống. Hôm nào hơi không khỏe là nhìn thấy gì ói đấy. Đến nỗi, mỗi khi ck tui thấy tui chạy đi tìm chỗ ói lại ca cẩm : người ta chỉ ói khi thấy đồ ăn, còn em nhìn thấy ck cũng ói. Ck tui rất thích ép vk ăn, như kiểu đấy là sở thích. Mua về mà vk ko ăn là hờn dỗi, nhiều khi giận cá chém thớt, giận vk đánh chó mèo. Nhưng các mom có công nhận, ép ăn hoa quả thì còn ăn được. Sợ nhất là khoản ép ăn thịt, uống sữa bầu. Phải nói là dị ứng đến già luôn được. Tui sinh 4 đứa, bị ép ăn từ đứa đầu tiên đến đứa thứ 4.Giờ anh 4 hơn 19th mà cứ nghĩ đến sữa bầu lại thấy cợn cợn trong cổ họng rồi. Được cái sinh con đều khỏe mạnh, cũng bù đắp cho nỗi khổ mang bầu, nghén ngẩm. Chứ không thì thật sự lỗ to quá, phải không các mom???

:XIN 7 LIKE CHO 9TH MANG BẦU +19TH NUÔI CON
37 Các câu trả lời

trc mik cx ói xanh mặt tuột kí nhìn j cx ói ngửi j cx ói ng ta bầu lên kí còn mik tuột kí thấy ghê vô nc biển thì k hơi hám j tới mức nghỉ lm ở nhà từ lúc 8w lun 😭😅

3y ago

nghén khổ thiệt m nhỉ? nghĩ lại thấy sợ rồi

❤ cho sunbae em cũng nghén vật vã. Tưởng đao bao tử hay lủng mịa bao tử rồi. Ăn ói ăn ói, sụt 4kg. haizzz cái cay cú nhất là sau đó tăng 27kg 😭😭😭

3y ago

cỡ đó là m có idol trong nhà, khỏi đi đu 😂

Hên quá trc mình k bị nghén ăn phà phà ăn riết sinh thường không nổi phải qua sinh mổ

3y ago

lúc t bầu chỉ mong ko nghén, vì nghén khổ lắm, 9th vật vã luôn

hì e may mắn là k nghén nhưng mới tập đầu nên k nói trc đc mong bé sau sẽ cũng k nghén

3y ago

nghén là do cơ địa đấy m. Mong bé sau m ko nghén cho khỏe.

em may mắn cơ địa tốt.. bầu 2 đứa liên tục mà k bị nghén..☺

3y ago

vậy là sướng rồi đấy m. t gần như nghén cả thai kỳ, lúc nhiều lúc ít thôi. phải cố gắng niệm thần chú khi ăn và khi ngủ đấy 😂

thích câu nhìn thấy Ck cũng ói.hihi...kế hoạch được ùi mom ơi

3y ago

phải kế hoạch chứ m. ko chắc chết á 😂

Ảnh ăn bù lại cho những ngày trong bụng mẹ, giỏi quá 😍

3y ago

đứa nào cũng thế m, sinh ra cái gì cũng ăn, ăn no là ngủ như heo 😂

Chúc mom vui vẻ hạnh phúc ❤️❤️ cho mẹ 4 con

3y ago

cảm ơn m nhiều nè 😍

may sao e ko nghén hoặc nghén nhẹ thôi c 🥰

3y ago

🤣🤣🤣

bé trộm vía chúc bé hay ăn chóng lớn