E 37tuan đi tiểu nhiều khi nó đau như kiểu đang còn nước tiểu muốn tiểu nữa mà k đc là bị sao các m

Trở mình nó đau nhói ở🦋 và cột sống kêu rộp rộp

7 Các câu trả lời

Trước em cũng bị. Đi xét nghiệm nước tiểu xem có viêm ko thì ko viêm. E hỏi bs thì bác nói do bé lớn nên chèn vào bàng quang á chị. Cứ tiểu lắc nhắc mà vừa tiểu xong đứng dậy hoặc đổi tư thế lại tiểu tiếp. Ko kiệt hết nước tiểu nên cứ tức bụng đau đau thôi

Mom xem đi khám xem có phải bị viêm đường tiết niệu k. Trc m cũng bị 2 lần. Mỗi lần đi đái đều đau muốn đi nữa mà đau k đi đc. Xong tí lại buồn tí lại buồn. M mua thuốc viên đg tiết niệu uống là khỏi

bị viêm đường tiết niệu rồi. mom uống nhiều nước, nước dừa, nước cam. đi vs xong rửa sạch lau khô

Bị lâu chưa hay mới gần đây hả m?

9mo ago

Em nghĩ m nên đi siêu âm xem sao

mom đi khám xem sao nè

Đi khám xem m

Đi khám nha m