trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh bị vàng da thì làm ntn

24 Các câu trả lời

Nếu bé bị vàng da sau 24h thi là vàng da sinh lý thôi m, bé mh cũng vàng da sly 6ngay sinh ở bv bác nói k sao cho về nhà, m cho bú tích cực vô, cho bé tắm nắng sớm rồi sẽ hết, trộm vía bé mh đến nay hết rồi nè

phơi nắng đầy đủ nhe m Mình đang tham gia cuộc thi ảnh,nếu không phiền m có thể vào link này cho con e xin 1 like được hk ạ https://community.theasianparent.com/booth/1015050?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Con e lúc mới sinh cũng bị bs nói vàng da, e lo sốt vó vì tập đầu 2 ngày sau đi khám bs khác lại kê Vitamin D3 cho uống và kêu phơi nắng, cho bú mẹ để đi vệ sinh nhiều thì từ từ sẽ khỏi

Đi khám chứ hỏi gì. Bé bị vàng da là nguy hiểm. Đi bs khám rồi theo chỉ định của bs nữa chớ ko phải chỉ phơi nắng ko đâu.

Mom cho bé đến bvien ktra nha xem là vàng da sinh lí hay bệnh lí. Nếu là sinh lí thì bổ sung D3 hoặc cho bé tắm cây mào ga nha

Đi viện cho bé đi mom ơi... cho ngta soi đèn... chịu khó phoi nắng sáng cho bé nữa...

Phơi nắng sáng sớm, kiểm tra nếu vàng xuống chân thì đi khám nhe mom

bộ xung vitamin d và khám lại theo cgir định bác sĩ

Cho bé tắm nắng, không uống nước nha bạn.

Phơi nắng và bổ sung vitamin D3 cho bé là đc