Hỏi và đáp

Trẻ nhà em được 13 ngày mà cứ đến đêm là khóc giống như bị ai đánh yk các mom co cách nào chỉ em với chứ em mệt lắm rồi

7 Các câu trả lời

mom thử lấy cái dao, để dưới nệm phía trên đầu giường nha. mình làm v hết á

3y ago

À ờ, đúng rồi có cách này hồi trước khi mình đẻ bà ngoại mình có dạy. Mẹ thử đi. Đừng cho ai biết hết nhé. Mẹ cứ lẳng lặng 1 mình cầm dao mà đặt thôi. 👉 Cô chú không phiền thì cho cháu xin 1 ❤ tại bức hình Vui cùng Mario này đi: https://community.theasianparent.com/booth/1209055?d=android&ct=b&share=true