haz

E bầu đc 13 tuần, mất ngủ 2 đêm mà mệt quá, có mom nào giống e k chỉ e chút kinh nghiệm với ạ.

15 Các câu trả lời

Mom nghe nhạc thai giáo không lời thử xem mình thấy tốt cho bé và cũng giúp mẹ dễ ngủ nữa. Trước khi đi ngủ uống một ly nước ấm, nhờ chồng massage cho đầu óc thư thả buổi tối buồn ngủ là ngủ liền k đc xem ĐT nhé. Càng xem đt càng khó ngủ

nghe nhạc thư giãn, uống sữa ấm trước khi ngủ Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

nge nhac thu gian m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

M có thể ngâm chân bằng nước muối ấm hoawck nước ấm cho tinh dầu, thư giãn tầm nửa tiếng, có thể nghe nhạc nhẹ lúc ngâm chân, sau đó uống nhẹ 1 li sữa ấm sẽ dễ ngủ hơn rất nhiều

Nhờ ck bóp chân. Ngâm nước ấm. Sau này bầu lớn còn mất ngủ triền miên. Mình 38 tuần cả thág hơn mất ngủ

Mẹ mua gối bầu về ôm đi! Cả uống sữa ấm trước khi đi ngủ nữa. Mới 13 tuần đã mất ngủ thì mệt đó

Ngâm chân với nước ấm,e thử hỏi bs uống nhụy hoa nghệ tây được không

Mình từ lúc mấy tuần là đã mất ngủ rồi. Chẳng biết làm cách nào luôn.

5y ago

Tối ngủ ko đc. Ban ngày mệt lúc nào cố chợp mắt lúc đó

m ngâm chân nuoc muôi cho thư gian. lam cỗc sưa ấm truoc khi di ngu 30p xem a