Chia sẽ chăm con

Trâu nhà e cày đêm wak các mom ơi có cách nào cải thiện không ạ???#tậpđầulàmmẹ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

9 Các câu trả lời

con ngủ ngày cày đêm là con đang phân biệt sai khái niệm ngày -đêm m nhé. M chú ý giúp con phân biệt lại cho đúng là được. Ban ngày m ko cho bé ăn quá no, bé ăn no dễ buồn ngủ,khi con thức m chơi với con ,nếu con ngủ m để con ngủ trong ánh sáng tự nhiên, ko đóng cửa phòng. Ban đêm m cho con ăn no, thay bỉm sạch, có thể hát ru con, tắt đèn khi dỗ con ngủ. Lặp lại nhiều lần như vậy con sẽ phân biệt được ngày -đêm và sẽ quay lại quỹ đạo bình thường m nhé.

ngày m cho bé ngủ ít thôi, chơi đùa cùng bé nữa.. đêm m tắt hết đèn chỉ để đèn ngủ và giữ yên lặng nha..

ngày m cho bé ngủ ít thôi, mở cửa sáng, chơi với bé. tối m tắt đèn, giữ yên lặng khi bé ngủ nè

Mom cho bé ngủ ngày ít lại nha. Tập cho bé phân biệt ngày đêm dần dần là ổn nè Mom

ban ngày mom cho bé ngủ ít thôi , đêan tối mom tắt hết đèn giữ phòng yên lặng

ngày m cho bé ngủ ít thôi m có thể cho bé ra ngoài chơi cho bé tỉnh ngủ

tối mom thử tắt tối thui bóng xem sao nè

cảm ơn mẹ rất nhiều để e làm theo.

tối mom thử tắt tới thui bóng xem sao