May naka experience po ba ng same situation ko

Trying kami ng hubby ko, last contact namin sept. 30, the nagkaroon ako ng very unusual na period ngayong oct.13 kasi sobrang hina nya nung day 1 then mejo lumakas ng day 2 pero hindi nakakapuno ng pad and nung day 3 humina ulit. Ngayong day 4 pink na may brown na ung lumabas pero parang spot lang sya. Regular menstruation ko and malakas po sa day 1-3 na nagla last up to 7 days. Now ko lang na experience ito. Possible kaya na buntis ako?

2 Replies

Pt ka nalang. Kasi usually hindi nagtatagal ang implantation ng 4days. 1 to 2days lang usually and hindi nakakapuno ng pantyliner.

try mo sis mag PT po