Anung gamot pwd sa gusto magbuntis???

Trying to concieve

2 Replies

ako po since nahirap din ako mag conceive nagpa Ob po ako last year. may pcos po pala ako. may mga pinainom po sa akin na vitamins like conzace, vitamin e, vitamin d and quatrofol. si hubby nagpa sperm analysis, which turned out to be normal naman. nagpa HSG din po ako to check if may blockage ang fallopian tube, wala naman po. then nalaman ko po na pregnant ako last July 6 ☺️ currently 17 weeks pregnant po ako. almost a year din ako nagpa work up

do consult an OB mi para maalagaan ka nya at matulungan ka to conceive.