Hi i just wanna ask if kelan pede magbtake ng pt kase im 4days late na po hehehe

we trying to conceive po kasi hehehe

18 Replies

sa 1st pregnancy ko 2 weeks bago ako nagpt. 2nd pregnancy, 3 days delayed lang, postive agad sobrang clear. Sad to say, 2nd pregnancy ko blighted ovum 🥺

1y ago

1st trans v nasa 5w4d tapos cardiac not appreciated yung cardiac nakalagay, sac lang din sbi too early p daw tapos pinabalik ako after mga 3 weeks ayon nakita na di n natuloy si baby, ganun pa rin, kumbaga sa itlog bugok tpos may subchorionic hemorrhage ako. Last august yon. Niraspa agad ako after 2 days nung findings na blighted ovum.