Hi i just wanna ask if kelan pede magbtake ng pt kase im 4days late na po hehehe

we trying to conceive po kasi hehehe

18 Replies

hello po ask ko lang po sana ano po ba sign kapag buntis ka??...nararamdaman po ba sa una ung pananakit ng tiyan tapos pag susuka ng magdamag at pag katapos nun lagi na mainit ulo mo ng bgla nalang mawawala tapos lagi kang nahihilo sa tanghali at antuk na antok??...baka naman OA lang ako 😓😓

1y ago

depende yan mii.sa akin nun 1day delay lng nagpt ako ayun positive pero hindi agad namonitor ung hb ni baby pati ung sack nya kasi super aga pa. Pero alam naman natin sa katawan natin pag my kakaiba na☺️