SSS

Is it true po ba na mas malaki ang makukuha sa matben pag employed kaysa sa voluntary? TIA.

10 Replies

Depende po kung mag aadvance ka ng hulog which is mas mataas base sa ordinary na hulog mo. Voluntary man or employed ka man depende pa din un sa hulog mo.

Hindi naman po siguro. Pag malaki kasi ang contribution higher chance na malaki makukuha mo either employed or voluntary.

Depende po yan sa contribution niyo..if yung max binabayaran nyo (2,400) then makakaavail ka din ng max benefit.

4y ago

Tuluy-tuloy naman mamsh kasi employed ako

Depende po. Kc d nmn po lahat pareho ng contribution.. My self employed at emplyed

depende sa hulog yan mamsh per month 2400 pinakamalaki at dpat consistent... 😊

Whichever is higher po sa computation ng SSS or sa supposed sweldo nio.

It actually depends sa contribution amount. Kasi may bracket po yun

Yes yung cousin ko employed sya almost 70k nakuha nya.

Depende sa contribution nyo mamsh

Depende po yan sa contribution mo