SSS voluntary

mga mamshies nakikita ba thru online kung magkano makukuha mo pag voluntary ka? TIA ?

7 Replies

Yes. Accurate naman din kung magkano makukuha mo makikita online. Same din siya ng amount nung nagpunta ko sa branch for mat2 😁

May nakalagay sa akin ESTIMATED AMOUNT, yung amount ba na yun sure na? Or bababa pa or tataas?? Hmmm...

nakapagnotify na po ako sa SSS kaso nakalagay pa rin sa status ko is employed kahit unemployed na po ko

5y ago

wala naman po sabi lang saken is ipagpatuloy ko laang yung hulog ko yun lang.. qualified nman n daw ako sa matben

Yes po alam ko may calculator doon for computation ng makukuha mong benefits

yes po mamshie, makikita na lahat thru online..

Yes po. Nakapag notify na po kayo s branch?

yes po..basta nakapasa kana M1..