askin'

is it true po ba na bawal uminom ng malamig ang buntis dahil mahihirapan daw sa panganganak?

12 Replies

not true Po Ang Alam ko lng kase Pag buntis ka BAWAL kana kumain nang mga malamig kase mabilis Po daw makalaki nang Bata pero di ibig Sabihin non mahirapan ka kase depende Yan Sa ating mga mommy Kung Kaya mo sya iiri NASA atin Po Yan ...

Not true po. Kasi ang water no sugar po yan, ang iwasan mo momsh mga matatamis kasi nakakalaki yan ng tiyan para di ka mahirapan

ang water pag nainom na papuntang tyan nawawala na lamig non kaya walang problema yun sa baby at no sugar content ang water

Hindi naman po. Pero bawasan lang ang pag-inom ng malamig dahil isa itong pwedeng dahilan ng paghina ng baga.

No po, yung sweets po nakakalaki ng baby kaya yun nag cacause ng mahirap manganak lalo rice.

sabi nila bawal daw pero pero sbi ni ob matatamis ,softdrink bawal nakakalaki

Not true mommy

Not true po.

Not true,

not true