MOTTS APPLE JUICE

is it true na MOTTS APPLE JUICE can help cure UTI? dba ito nakaka lala since juice ito? Im 7mons pregnant. Pinag monurol ndin ako ni OB. but i wanted to try home remedies din pra mawala na talaga tung UTI ko pgbalik ko for check up. Pa help po. Sino nka try na nito?

14 Replies

mas maniniwala pku kung more tubig kalang kasi ako nun dati may infec na puro tubig lang ako sa wakas nawala din

Buko juice (yung parang sipon pa yung laman) and cranberry momsh ialternate mo siya and lots of water.

Yes effective po sya pure apple juice nmn po sya or try nyo po cranberry juice din

Thank you po mga momhies. uminom npo ako maraming water at buko juice

cranberry juice and buko juice.. now ko lang narining ang apple juice.

Go for natural, juicer na lng para u can make fruit.juices

maganda po ung monurol isang inom lang tas tubig nlang

Buko ka nlng momsh .. Mas masarap yan kung natural..

Water and natural buko juice no added sugar obly

Fresh buko juice effective 🥰🥰