Newborn sleep position

Is it true na hindi safe sa new born ang mag pillow at nka side view ang position matulog? Pa explain po why, thank you

16 Replies

Baby ko since birth up to now 6months na cya naka dapa cya kung matulog mas comfortable cya i know dilikado because sa tinatawag na sids but dun talaga cya sanay...kung ititihaya ko cya nagigising at nag iiyak cya...i make sure nalang na walang naka block sa kanya or nakatabi na mga unan as in clear space lang talaga

Yes high risk for SIDS kasi. Safest pa rin ang back-lying at walang loose things sa crib like pillows and blankets. If babantayan mo siguro si baby the whole time okay lang pero if iiwan or tutulugan delikado.

Pwede nmn mgpillow mababa lng lalo pg nadede si baby dapt nkataas ulo nia,ung patagilid para maiwasang matuyuan ng pawis sa likod mas ok nga masanay matulog ng nkadapa kse iwas kabag nd mas mahaba tulog.

Kasi may possibility po na matabunan siya ng unan at hindi makahinga. Sa side view ganun din. Mommy, hindi pa malakas si baby para buhatin ang ulo niya. Wag pasaway

Pwedw nman po mag pillow lo ko side to side ko matulog para ung likod, lalo na pag bago dede pag lalapag ko patagilid un kasi sabi kahit na paburp na

baby q patagilid plage pra di pawisan likod at di madapil ulo nya. depende nman sa pagbantay natin sa baby. make sure po na safe palage paligid nya.

Mamsh baby ko form 0months up to now na 5months na cya...nakadapa matulog baby ko kasi mas comfy sa kanya compare sa naka tihaya at naka pillow...

It may cause SIDS (Sudden Infant Death Syndrome) mahihirapan po huminga pag side lying matulog..

Bawal pala un anak ko palge nakatagilid ng may unan matulog 1 month mahigt na sya!

Baka po matakpan ung mukha ni baby ng di namamalayan ma suffocate po.