Possible To Be Pregnant Again.

Is it true na habang nag breastfeeding ka, tapos nakipag sexual intercourse sa partner mo, may possibility na pwedeng mabuntis ulit? Kunwari 2 weeks pa lang na born si baby.

2 Replies

Natural contraceptive ang ebf momsh.

5y ago

I see

Kung exclusive breastfeeding Kayo mommy sa baby maliit chance n mabuntis Po kau agad, NASA 98% Ang effectivity nun halos same pag umiinom Kayo ng pills Basta properly executed. . Pero Kung mixed feeding malaki chance n mabuntis ka po.. try mo momsh basahin ung lactional Amenorrhea Method effective Yan till 6months ni baby at d din Kayo rereglahin agad..