Girl OR Boy

Is it true kapag baby girl daw ang magiging baby mo e blooming ka? Pero pag boy pumapanget ka? ??

338 Replies

i dont believe in such, nsa atin yan mga momshie... ung eldest ko boy pero mahilig ako magayus, currently 8mos preggy baby girl pero ganun pa rn ako.... maayos sa sarili... kz you have to take care of urself esp during pregnancy

Sana nga po not true. Ang haggard ko kasi ngaun.. Sabi nila nag iba daw mukha ko. Kaya lalaki daw baby ko. Gusto ko pa naman panganay babae. Pero Thankful padin ako no matter what kasi may baby na ako. Tagal din namin inantay to

Not true mommy aq.. nun wlang bakas ng tagyawat ung muka ko at blooming daw aq lagi sa ng mga kawork ko.so.halos lahat sila babae daw baby ko.. pero nung nag pa ultrasound.kami its a boy... Magtiwala ka.sa ultrasound...

Not true momsh. Iba-iba ang physical changes or attributes ng preggy, although maraming nagsasabi ng ganyan. Pero sa case ko hindi naman po applicable. Boy ang baby ko pero maraming nagsasabi na girl. Depende po talaga.

Ampanget ko din sa baby girl ko nung ngbubuntis ako. 😂😂 Nangitim lahat ng iitim. Dry hair ko, pero pala ayos lang tlga ako that time. Hahaha.. pero ewan ko ngayun sa second child ko nasa 10 weeks plang ksi ako

So not true mommy. Kasi ako lahat na yata ng kapangitan nakuha ko na. 🤣Kaya confident ako before na boy ang baby ko. Pero nung nagpakita na sya, girl. 😍 Depende talaga yan sa reaction ng hormones mo. 😊

Not true.. Girl baby ko ngayon pero ang haggard ko kala ng lahat boy baby ko kasi nagmukha daw akong lalake😅 pero nung nakita sa ultrasound girl si baby mister ko lang nanindigang babae anak namin..

Nope ☺️ Blooming kase ako Nung nag buntis ako sa baby boy ko ☺️ Pero maitim kiLi kiLi ko 😂😂✌️✌️ . Sa baby girl ko naman , same Lang pero maitim utong ko Hindi kiLi kiLi 😂😂

Not true sis..ako 2 boys na anak ko..pero wala nman nagbago sa mukha o sa mga kili2 o leeg ko. .akala ko nga babae na .7 months pregnant lalaki parin..okay narin basta healthy and safe kami ni baby

Yan lagi sinasabi nila sakin. Kaya majority ng mga ktrabaho ko hula babae tong si baby kasi raw maaliwalas yung mukha ko palagi. Isa pa lang nagsasabi ng lalaki kasi raw nag iiba mukha ko.