Best Electric Breast Pump

Is it true one of the best investments during pregnancy is the breast pump? What is the ebst brand for you? Thanks!

2 Replies

Kung ang goal mo po ay magpadami ng milk supply magbreast pump ka po. Any breast pump will do. Yung binili kong breast pump yung sa lazada 500+ lang. matibay din naman kahit mura basta maingat ka lang gumamit. Nakailang bagsak na din ako sknya until now gumagana padin naman. Hehehe.

ang "best" ay kung ano ang mag-wowork for you, wala sa brand, wala sa presyo. ako naghanap lang ng mura dahil wala akong budget, ang nabili ko "looney tunes" brand, di ko na nga lang matandaan yung price, sa SM Dept. Store ko nabili noon.