J&J products

True ba na may chemicals sa J&J products na nagccause ng cancer for babies ?

2 Replies

may mga studies na yung Talc/ Talcum powder na main ingredients ng mga baby powders ( hindi lang J&J brand) na Possible Maka cause ng serious health problems hindi lang sa babies pati sa mga adults na gumagamit nito .. kaya may mga ibang brand ng baby powder ngayon na lumalabas na organic ang ingredients, safe and Talc Free.. Pero eto ay studies palang pwede mo po masearch siya.. Pero di ba bilang magulang mas gustuhin natin gumamit nalang ng talc free sa babies . Isa pa not advisable pa rin naman gumamit ng mga baby powder below 1year old kahit talc free pa eto

1y ago

ang alam ko po sa powder lang.. actually hindi lang eto sa leading brand .. yung main ingredient mismo na Talc po ang sinasabi posibilidad na makakasama sa health..kaya nga po may mga nagsisilabasan ng baby powder na "Talc Free".. the rest naman na products ng leading brand na eto ay Ok naman.. matagal na po sila sa industry kaya nakakasiguro safe mga products nila.. kung nagdadalawang isip sa talc powders mas ok po yung TalcFree nalang ang gamitin lalo na sa mga kids.. anyway kahit naman sa mga cosmetics like facepowder may content pa rin etong Talc

yes daw po lalo na yung sa powder . kaya bawal sa newborn yung mga powder sa mga ospital