is covid19 vaccine J&J safe?

Mga momsh tips nman po natatakot po kasi ako mg pabakuna for Covid19 , J&J po yung vaccine . 34 weeks preggy na po ako ..required ba talaga mabakunahan kpag buntis . Help nman po

2 Replies

yes, ako nga di ko alam na buntis na pala ako ng 2months nagpa vaccine ako j&j okay nmn baby ko, nakapanganak na ako last march 24..

Yes safe naman yan. Mas hinde safe if nahawa ka ng covid tapos wala ka protection. Pede maapektuhan baby mo.