Preggy mom

True ba n binabàse sa shape ng tummy añg gender ni baby,like kung bilog n bilog dw at malapad e girl kung màtaas naman at patulis ang tiyan e boy.true b to?

14 Replies

ni isa walang nakahula sa gender ng anak ko. as in lahat nagsasabi babae keso pabilog at malapad at tiyan ko plus blooming ko pa. pero boy ung anak ko hahahaa.... ultrasound lang talaga makakapag sabi. kasi nag expect din ako na girl pero boy pala

3y ago

same tayo Blooming ako, malapad din ang tummy ko pero sabi daw nila Girl ito 5month pregnant

sabi po nila and sa napansin ko tama naman po kase binase ko sa tyan ng kaibigan ko na patulis tyan niya tapos lalake anak niya and pabilog akin which is babae naman baby ko pero ultrasound ka nalang mommy para sure 😅

Sabi nila ganon daw. Pero yung mga kasama ko sa bahay nahulaan nila agad na baby boy kasi daw pag nakatalikod ako di halatang buntis pero pag nakaharap patulis yung tyan ko 😂

Not true. Ultrasound or blood test lang will determine your baby’s gender

palagi naman bilugin ang tyan ko pag nabuntis pero lalaki padin 😅

no po, kahit nakahiga si baby q na ndi patulis boy Sia

myth lang po. mas macoconfirm kung maguultrasound.

best basis pa din po ang ultrasound.

No, di ako naniniwala jan

myth lang yan mamsh 🙂