Bigkis para sa baby

true ba mga mhiee . yung about po sa bigkis ? na kapag daw hindi nabigkisan ang baby lalo na kung babae ay mawawalan daw ng korte ang katawan , panget magiging katawan paglaki at lolobo daw .. pinagalitan kasi ako ng ate ko , tita at mama . kasi nga po di ko na binibigkasan yyng baby girl ko dapat daw mga 1 yrl old ko tigilan .. mag 3 months pa lang po si LO kaya pwede pa daw bigkisan . e kaya ko lang naman din po hininto bigkasin ang baby ko kasi nung newborn pa lang sya nakita ng pedia pinagalitan ako e . haysss di ko tuloy alam kung sino pakinggan ko .. respect my post mo FTM here 😅 salamat po

30 Replies

sakin po lahat ng anak ko nkbigkis nman ung tamang pagbibigkis lng po ung sakto lng n ndi nkksagabal sa paghinga nila...

not true daw po. hayaan mo nlng anak mo mag belt na pampashape ng katawan pag dalaga na sya. ung nauuso ngayon hahaha

sis sa pedia ka makinig hindi yan nag aral ng ilang taon para lang kontrahin ng matatandang pamahiin🤦🏼‍♀

ang alam ko ang bigkis para lang sa baby na dipaagaling ang pusod eh, pag natuyo na okay na Kahit walang bigkis

biyanan ko GG smin kc bat daw walang bigkis dedma ako kc nga bawal , lalaki daw tiyan kapag wlang bigkis haha

Ang alam ko momshie kapag hindi po nagbigkis si baby malaki po yung tiyan nya kaya po need na mag bigkis

Tingin mo san ka maniwala sa mga magulang mo o sa mga doctor na pinag aralan nila ng ilang taon?

Syempre mi, dun ka makinig sa pedia 😂 yung korte ng katawan nasa genes yan

not advisable po ang bigkis.

Hindi po totoo yan mi.