Bigkis nakakapagpaganda daw ng katawan

Mga mommy, ask lang po ako. Totoo po ba na nakakapagpaganda daw ng katawan pag ginamitan ng bikis ang mga baby na babae paglaki nila? #advicepls #1stimemom #firstbaby

5 Replies

No po, and hindi rin talaga sya nirerecommend ng pedia doctors. Yung panganay ko po hindi ko masyado nabigkisan tinanggal ko din agad pero ngayon po na 4years old na sya nakikitaan ko na po shape eldest ko sa katawan depende po talaga sa body type nila.

naririnig kopo yan sa mga matatanda at kapitbhay pero s hospital bawal po yan ndi na bnibgkisan ang baby.

hindi po. depende talaga sa body type ng bata.

nope po

Hello. No po.