HỎI VUI

Trong quá trình đặt tên, có cái tên nào mẹ đã rất muốn đặt tên cho bé nhưng vì một vài lý do mà phải chọn tến khác không? Cùng chia sẻ với các mẹ khác và theAsianparent nào!

HỎI VUI
64 Các câu trả lời

muốn đặt tên bé tên thiên ân mà mn bảo tên con gái thế là đặt tên gia huy bà ngoại đi làm giấy khai sinh xg về bà cô bắt đổi vì trùng tên bố của bà 🤣mà k đc đổi vì đã làm r xg bà cô bảo k đổi t đéo con cháu j với m trùi ui k bt lên ls nữa

tên đẹp đẹp trùng trong nhà k ha.mì h thích Tường Vy. cha nó nói đang mùa covy ( covid) k muốn tên nó bị ám ảnh.haha. thế là sau bao ngày suy nghĩ gần để đặt luôn Thanh Trúc. ( k thích lứa., kêu Trúc đánh lưỡi khó quá, ai cũng kêu Chúc Chúc k hà)

3y ago

eyyy, xưa ba tui tính đặt Thanh Tùng cho thằng em út mà mẹ tui ko chịu. 🤣

Thiên Hạ! Tên rõ đẹp vậy mà hổng ai dám đặt... :)))). Để nữa mắc công đi họp phụ huynh Cô kêu lên Mẹ Thiên Hạ hay là Cha Thiên Hạ có đi họp không thì khổ 😂😂😂

3y ago

ô a trai mk cũng bảo mk đặt như vậy mom ạ mk đang suy nghĩ có nên đặt phạm ngọc thiên hạ ko

mình đặt gia Minh ko trùng với ai hết ma ng bên nhà ck bắt phải theo ý họ đặt tên khác .thế là mình mượn ông ngoại đi làm giấy khai sinh giùm đặt là Gia Minh luôn 😄

Ban đầu là Lê Đặng Thiên Ân hoặc Lê Cát Tường Vy. Nhưng do đều trùng tên với người lớn nên phải đặt tên khác 🤷thành Lê Đặng Minh Khuê 💟

Mình đặt bé tên:Võ Ngọc Yên Mai Cha bé đặt:Võ Bảo Ngọc Cha bé giấu mình đi làm giấy khai sinh,vậy là cái tên mình ấp ủ hơn 1 năm tan thành mây khói

có mình thích tên khác nhưng vì đã hứa với bố nếu đẻ con trai thì bố đặt tên còn con gái thì mẹ đặt kết quả là đặt theo tên bố nó chọn

Mẹ thì muốn đặt tên con gái là Khánh Chi, ba thì muốn đặt tên là Quỳnh Chi mà người đi làm gksinh là ba nó, nên kết quả biết sao rồi đới😂

mới đầu đặt Tường Minh, lúc sắp đẻ ms nhớ nhà có cô út bé tên út Minh, trùng tên nên đặt tên Hoàng Nhân. mà mẹ rất thích tên Tường Minh

Khổng Tước Chu Tước Thanh Long Bạch Hổ Huyền Vũ thích mấy tên này nhưng nghĩ lại phải đẻ 4 5 đứa nên thôi, khó quá bỏ qua 😂