Sinh mổ nhưng bầu quay lại nhanh

- Trong nhóm mình có mom nào con gần 1t lại bị vỡ k.h bầu quay lại giống tớ k? T sinh mổ, ban đầu cũng phân vân,lo lắng..nhưng t vẫn qđ để đẻ luôn. Mọi ng nói t k cô đơn đi.. 😞

Sinh mổ nhưng bầu quay lại nhanh
26 Các câu trả lời

Mom cứ yên tâm nha. Cứ mẹ khoẻ con phát triển tốt là ok mẹ ạ. Giữ làm sao con phát triển nhưng ko to quá là đc mom. Ở chỗ mình có 2-3 mẹ như mom lắm . Đến lúc sinh vẫn mổ bthuong hà

3y ago

Không sao ạ

mom chịu khó thăm khám thường xuyên, nghe theo chỉ dẫn bác sĩ, tinh thần lạc quan, đừng suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến con. chúc mom có một thai kỳ khỏe mạnh 😊

k sao đâu mom, ăn uống nghỉ ngơi là được, khi nào 37w trở lên rồi tư vấn BS mổ thôi chị dâu mình cũng vậy đó, giờ bé hơn 2 tuổi rồi

3y ago

Không sao đâu m

tùy vào ak của m thui bạn,đẻ mổ mà sinh sớm nguy cơ cao lắm,bạn lên đi khám xem bác sỹ nói ji

chỉ sợ thai đè lên vết mổ thôi m,nguy hiểm lắm,mình xém mất mạng vì vấn đề này

3y ago

Lần nhỡ k.h m có để đẻ k?

M nên đi khám và theo sự tư vấn của bsi nhé vì m sih mổ mà bầu gần vậy nguy hiểm lắm

m chú ý ăn uống nghỉ ngơi đừng suy nghĩ nhiều chúc m nhiều sức khỏe.

3y ago

Không sao ạ

mình nè. con được 15m mà mình bầu bé thứ 2 được 8m rồi. cũng đẻ mổ luôn.

bé 1 tuổi rồi vỡ kế hoạch giống chị dâu mình nè

3y ago

Không sao đúng không

Đẻ liền sớm quá nv vừa hại sức khỏe của m, vừa khổ con ra