37 tuần đến nơi.mong đẻ nhưng cũng sợ đẻ quá

Lo lắng quá các mom ơi.tại tập đầu đau 2 ngày vật vã.K ăn uống nổi.giờ sắp đến ngày sinh mong gặp con lắm.nhưng cũng lo lắng nhiều.tâm k tịnh từ mấy hôm nay ngủ k ngon giấc vì lo.có mom nào như t k?chia sẻ ít kn với

21 Các câu trả lời

Nôn nao là chuyện bình thường mẹ ơi. Mẹ cố gắng làm nhiều hoạt động khác để tạm quên và ổn định tinh thần lẫn tâm lý: đọc sách, dạo gần nhà, nói chuyện cùng bạn bè và xem tin tức này nọ để không nghĩ nhiều nha Mẹ phải thoải mái, khoẻ mạnh, bé mới khoẻ khoắn ra đời được ạ. Chúc mom mẹ tròn con vuông

5y ago

Vậy mình nên xem phim nữa nè, và nếu cảm thấy không được quan tâm thì phải nói ra nhé. Các ông í không nói thì ko hiểu gì đâu! EQ bằng 0 ấyyyy

Nghĩ tới con là phải có động lực chứ mom https://community.theasianparent.com/booth/1580714?d=ios&ct=b&share=true Thả tim 💗 giúp mk nhé mom

mình 38 tuần mà k nôn lắm. vẫn sinh hoạt bt. coi phim làm việc nhà đủ thứ. cứ nghĩ tới ngày là đi thôi :)

trc mik cx z ak tới mức mất ngủ lun nhưng trc sau j cx đẻ sợ cx đẻ k sợ cx đẻ ak mom 😊

cứ vô tư thôi mom.cứ ngủ ngon,ăn ngon,có đủ sức khoẻ để mẹ tròn con vuông mom ak

minh 36w2 ngay rồi cung nôn nao, đi vs cả đêm k ngủ được

Mình cũng thế mấy nay đau lưng quá k ngủ dc

Mình cũng 37 tuân trong con lo lắng đu thu

chúc m sinh mau đẻ lẹ cho khỏi sợ nha

bt mcoo lên con mình là động lực