Cuộc thi vote poll (thăm dò ý kiến) quay trở lại

Trong lúc chờ đăng quà thì các mom vào vote các câu thăm dò ý kiến để có thêm điểm nào! Luật tham gia như sau: Các mom tự do vote trong mục Thăm dò ý kiến. 10 có lượt vote trong mục Thăm dò ý kiến cao nhất sẽ nhận được 250 điểm từ TAP. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 19/11/2020 Mời cả nhà tham gia trò chơi nào!

Cuộc thi vote poll (thăm dò ý kiến) quay trở lại
53 Các câu trả lời

Kết quả 10 mom nhiều nhất đây nha cả nhà Nguyen Nghi 808 câu Heo Xinh 561 câu Phú Thiên 558 câu Trần Thu Hằng 538 câu Hải Vân 471 câu Tieumi Nguyen 424 câu Minh Thống 406 câu Bông U Rô 301 câu Oanh 272 câu Gấu Kiều 257 câu

các mom tham gia game dành chút thời gian cho mình 1 like với nha. cảm ơn các mom https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2424179144557737&id=1581157852193208

Cuộc đời này nhiều khi không mà có, nhiều khi có mà như không ^_^

ý là vote poll càng nhiều càng tốt à ad?🤔

K còn để mà tham gia luôn.🤣🤣🤣

khó chơi à các mom,e chưa chơi baoh

hóng người thắng thôi ạ

Không tham gia được luôn

chúc mừng các mom