Cuộc thi vote poll (thăm dò ý kiến) quay trở lại

Một cuộc thi từng nhận được rất nhiều quan tâm của các mom, nay dã quay trởi lại rồi ạ. Luật tham gia như sau: Các mom tự do vote trong mục Thăm dò ý kiến. 10 có lượt vote trong mục Thăm dò ý kiến cao nhất sẽ nhận được 250 điểm từ TAP. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 17/07/2020 Mời cả nhà tham gia trò chơi nào!

Cuộc thi vote poll (thăm dò ý kiến) quay trở lại
66 Các câu trả lời

Kết quả 10 mom dây nha cả nhà: 1 Ngọc Hoa - 845 2 Tiến Lăng - 371 3 Nguyễn vi - 260 4 Lan's Còi's - 204 5 Lieu Yuri - 175 6 Thanh Tuyền - 148 7 Hồng Vân Nguyễn - 140 8 nguyễn thị bích hưng - 131 9 Vợ Kậu Nghiệp - 111 10 Mẹ Xí Muội - 101

4y ago

Chúc mừng các mom

Tớ là tớ thích học hỏi bằng những câu trắc nghiệm nên là có cái nào ra là tớ trả lời luôn. Có biết đâu là còn có trò chơi như này nữa.

Điểm đã được cộng cho tất cả các mom thắng giải rồi nhé cả nhà

Bình luận trong mục vote có được tính ko ad?

Game này chưa cộng điểm phải k ạ

♥️♥️♥️

🥰🥰🥰🥰

Like 👍😍

Đã vote

Ô kơ ad