Cuộc thi vote polls (26/10)

Một cuộc thi từng nhận được rất nhiều quan tâm của các mom, nay dã quay trởi lại rồi ạ. Luật tham gia như sau: Các mom tự do vote trong mục Thăm dò ý kiến. 10 có lượt vote trong mục Thăm dò ý kiến cao nhất sẽ nhận được 300 điểm từ TAP. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 26/10/2020 Mời cả nhà tham gia trò chơi nào!

Cuộc thi vote polls (26/10)
56 Các câu trả lời

Ôi thế thì chịu. Có còn cái poll nào tớ chưa trả lời đâu. Tớ nào có biết có cả thể loại mini game như này để mà để dành chứ. Tớ rất thích các poll của tap. Học đc rất nhiều điều và nhắc nhở lại bản thân cũng kha khá.

10 người vote nhiều nhất đây nha cả nhà: Thanh Ngân Nguyễn Bông U Rô Ngoc Tram Út Cưng Pa Mickey Nguyễn vi Hữu Đô Tham Dung Nguyen Manh Phú Thiên

4y ago

chúc mừng các bạn. chờ tới đợt sau tham gia cùng các bạn.

hết thật rồi.E biết tìm nơi đâu.🙂😄😄

Tham gia ko bao giờ được lọt tốp

chúc mừng các mom 🥳

này e nhìn các m chơi

hết đc tham gia rồi 😂

4y ago

M cũng vậy á.full rồi

Chúc mừng các mom

chúc mừng các mom