Networking: Bí quyết giúp kinh doanh thành công, không phải ai cũng biết!

Trong kinh doanh, đặc biệt khi khởi nghiệp, việc xây dựng networking là điều vô cùng quan trọng giúp bạn dễ dàng kết nối với những người có cùng chí hướng để hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau. Đó là lý do vì sao những buổi networking lại được các nữ doanh nhân thành đạt chú trọng đến thế! Ngay bây giờ, mời bạn cùng giải ngố về khái niệm networking, cũng như bí quyết xây dựng networking ngày càng vững mạnh trong kinh doanh nhé! Networking là gì mà các nữ doanh nhân thành đạt lại chú trọng đến thế? Networking được hiểu là mạng lưới mối quan hệ, kỹ năng networking là kỹ năng thiết lập và xây dựng mạng lưới mối quan hệ. Có rất nhiều phương thức networking, bạn có thể kết nối online với mọi người thông qua Email, LinkedIn, Facebook.., hoặc đăng ký tham gia những buổi networking với chủ đề mà bạn cảm thấy phù hợp, yêu thích. Trong đó, những buổi networking được xem là cách nhanh chóng và hiệu quả giúp bạn xây dựng các mối quan hệ. Đặc biệt khi bạn đang trong giai đoạn đầu khởi nghiệp và muốn tìm kiếm kinh nghiệm từ những nữ doanh nhân, những “đàn chị” đi trước, việc tham gia những buổi networking chính là cơ hội tuyệt vời để bạn nắm bắt các xu hướng kinh doanh mới, xây dựng thương hiệu cá nhân, mạng lưới quan hệ lâu dài, hay thậm chí là được tư vấn giải pháp để việc kinh doanh trở nên suôn sẻ hơn. Nhìn chung, networking không chỉ đơn thuần là buổi gặp gỡ để bàn về công việc, tìm đối tác. Đến với sự kiện networking, bạn còn có cơ hội được tụ họp, trò chuyện, học hỏi nhiều hơn từ những người có cùng đam mê, cùng sở thích. Chuỗi sự kiện “Women Impact Networking Series” (WINS)- trao quyền cho phái đẹp trong kinh doanh Với mục đích kết nối, truyền cảm hứng và lan tỏa kiến thức về kinh doanh cho phụ nữ Việt, Webtretho mang đến buổi networking “Mẹo hay để khởi nghiệp thành công trong năm 2023” với sự tư vấn của Nữ doanh nhân Tú Ngô- Đồng sáng lập và General Partner quỹ đầu tư Touchstone Partners. Buổi networking thuộc “Women Impact Networking Series” (WINS)- Chuỗi sự kiện trao quyền cho phụ nữ trong kinh doanh, sẽ tổ chức vào ngày 27/05/2023 sắp tới tại Hello World Saigon, số 92A, đường Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Đến với buổi networking bạn không chỉ được cung cấp những góc nhìn đa dạng về việc kinh doanh, mà còn có cơ hội trò chuyện với các nữ doanh nhân thành đạt, từ đó học hỏi thêm kinh nghiệm, cũng như nắm bắt những xu hướng kinh doanh mới và tiềm năng nhất. Bổ ích thế này, hãy đăng ký ngay hôm nay bạn nhé: https://bit.ly/womannetworking Tại buổi networking, bạn sẽ đi từ cảm giác lo lắng, hoang mang, đến tự tin vì tìm thấy những công cụ và tư duy mới giúp việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn. Ngoài những kiến thức về kinh doanh, bạn còn được kết nối, mở rộng mối quan hệ trong kinh doanh, tận hưởng tiệc nhẹ trong không gian sang trọng, ấm cúng và nhận quà tặng khi check-in tại sự kiện. Thông tin chi tiết về buổi networking chủ đề “Mẹo hay để khởi nghiệp thành công trong năm 2023” Đăng ký ngay hôm nay với giá 249.000 đồng tại: https://bit.ly/womannetworking Thời gian: Thứ Bảy, 27/05/2023 Khung giờ: 14:00 – 17:30 Địa điểm: Hello World Saigon, số 92A, đường Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Bạn có thể cập nhật đầy đủ thông tin của các buổi networking thuộc chuỗi sự kiện Women Impact Networking Series” (WINS) trên website: https://bit.ly/womannetworking

Networking: Bí quyết giúp kinh doanh thành công, không phải ai cũng biết!
9 Các câu trả lời

Mk ở xa quá không đi được

hay quá ad ơi

mh ở xa quá

tiếc quá

hay quá ad

Hay quá

hay quá