E bầu được 19tuần tăng 3 cân có ổn k ạ . đi siêu âm bác sĩ bảo ăn ít lại .bé em được 220g

Trong khi ba tháng đầu thì không tăng mà lại sục 1kg .

10 Các câu trả lời

E y như mom. 3 tháng đầu sụt 1kg. Giờ 19w4d e lên hơn cân trc mang thai 2 kg. Thêm 1kg sụt nữa là 3. Bé đc 232gram. Mà bs vẫn cứ bảo ăn nhiều vào. E thì chả thèm gì. Đói thì ăn thôi. Cũng ráng bổ sung nhiều nhóm chất. Ít tinh bột. Uống sữa ko đường. Trộm vía tháng mấy nay e khoẻ lắm. Ko nghén nữa

mình thấy p tăng cũng bình thường đâu có nhiều trong khi cân nặng của con p hơi bé so vs chuẩn mà bác sĩ bảo ăn ít lại là sao nhỉ

bé vậy cũng ổn rồi. Mẹ tăng 3kg cũng ok m ạ. Bth mà

cả thai kỳ tăng 10_12kg là hợp lí mom nhed

mình 22w tăng hẳn 12kg đây mom

11mo ago

tăng quá nhiều nha p

mẹ va con nhu vay dc rồi

nghe theo bác sĩ nha mom

bình thường mà mom..

bình thường m

nghe lời bs m