Bé tăng cân ít

Bé nhà e đc 3 tháng k sổ sữa, lúc ms sinh đc 3kg6, 2 tháng đầu mỗi tháng tăng 1kg, bây giờ đến tháng thứ 3 chỉ tăng có 500g thôi, vì tháng này e cho bé bú sữa bột bỏ sữa mẹ luôn vì e sắp đi làm r, tăng cân z có ít quá k mấy m, bé mê chơi k chịu bú j cả

Bé tăng cân ít
13 Các câu trả lời

bé tầm 3-4 tháng là sẽ bắt đầu dừng tăng cân , từ đây bé sẽ sẽ ít tăng cân hơn hơn nên không cần phải lo lắng đâu . đứa trẻ nào cũng thế mà. miễn bé khỏe mạnh không ốm là được.

đi làm mà có sữa mẹ thì vắt sữa để ở nhà m ạ, để bé đc bú sữa mẹ lâu sẽ tốt hơn

Cân nặng tăng nv ổn rồi mom, những tháng sau bé sẽ tăng ít lại là bth

cũng ổn mà mom. tăng vậy vẫn đc

hút sữa ra trữ cho con ăn đi mom

tùy m ơi....sd colos baby hoab enfa

sao không bú 6 tháng đã mom

nhìn mặt thương wa ak😍

thấy ổn mà m

bé iu quá à