Normal lng po ba ung case ko ng pag bubuntis?

At transv result po 5weeks and 2days n ang pagbubuntis ko pero wala lng embryo at heartbeat ang baby ko,and mula oct 8 po till now nag spotting po ako

1 Reply

early pa sis balik ka after 2weeks ako po before ako nag pa transv nag spot nako pero hndi naman tuloy tuloy pag ka tvs sakin 5w6d nako my heartbeat na din pero mahina pa pero bago ako bumalik ng after 9days nag spot ulit ako 2x tas nung bumalik ako ayun my okay naman Heartbeat ni baby kahit nag ka spot ako hanggang ngayon meron pa pero isang beses lang mang yari sa isang araw tas lilipas ang ilang araw meron ulit pero need mo pacheckup padin

2y ago

ganyan ba yung sayo ?