Normal po ba na 5weeks 2days wala pang embryo? Pero nagtitake nako ng folic acid and dydrogesterone.

5 Replies

5 weeks ko nalaman na preggy ako, tapos gestational sac and yolk sac pa lang ang nakita, very early pa raw sabi ng sono. Pinagstart na ko ng folic and duphaston. Bumalik ako ng 8 weeks, may baby na and may heartbeat na rin si baby.

Actually normal lang po yan early pa kasi. Yes po kahit d kapa sure na buntis. Need mo na uminom ng folic acid para sa baby.

Yes sis. Kase nung ako din kanyan ako wala pa syang embryo nung nagpa tvs ako. Kaya pinaulit nun saaken after 2weeks

yes kami Wala pa Nakita sa 4 weeks maaga pa masyado

Balik ka mii ng mga 9 months, dapat meron na yan.

9mo ago

Tagal naman HAHA