Ano po ung accurate ung 1st ultrasound kase edd ko jan 17 change ob kase ako sa new nmn dec 21 nmn?

2 Replies

Yung 2nd OB nyo dumepend sguro sa size ni baby. Estimation lang naman po yan... mag ready lang po kayo.

2y ago

Yes mii sa next check up ko sa 30 ultrasound nya then mga lab test na den sana okay lahat sabe pa nya masyado daw maliit tummy ko for 4 months nakakaworry😢😢

as per my ob, yung 1st ultrasound (transv) yung acccurate

2y ago

Ung unag check up. Ko noon mga 6 weeks ung tummy ko dna nag advice na i trans v ako ng ob ko ultrasound agad mai heartbeat agad si baby