NEED HELP MGA MOMMIES

May trangkaso po ako, 6months pregnant po ako. Nag aalala po ako baka maapektuhan baby ko.? Ano po ba ang pwedeng maging epekto ng trangkaso ko sa baby ko?? Please sana po may pumansin.

1 Reply

Nagka trangkaso din ako nung preggy ako kay bunso namin. Biogesic lang ininum ko tapos lemon water. Naging oks naman si baby ko paglabas.

5y ago

Uminom din po ako biogesic. Sana ok din po baby ko. Love na love ko po baby ko eh. 😭