Anong epekto?

Hello mga mi. Ask ko lang, ano epekto sa buntis kapag may kasama kang inuubo or may trangkaso. Possible ba magkasakit din si baby sa loob ng tyan. May trangkaso kase yung partner ko ngayon at inuubo talaga sya. Sana masagot.

1 Reply

hi mamsh, ilang months na po si baby? crucial po kasi ang 1st trimester. hindi po dapat kayo magsakit during those months kasi pa develop palang po siya. nagka covid po ako while pregnant, pero around 8 months na po ako non and nag preterm po si baby.

4w ago

8 months na po ung tyan ko. And ung partner ko kase ung inuubo ngayon, mukang uso na nman dahil sa panahon. Continuous naman ako sa vitamins ko.