Bleeding

Tqnong ko lang po it's my second and still nagbibleeding pa rin po ako ? Din niresitahan po ako ng pampakapit kasi po Pagcheck sakin kagabi ang results po ay THREATHENED ABORTION ?? Please isali niyo po kami ni Baby sa Prayers ninyo. Advise po sa kin eh admission po ? I'm 6 weeks and 5 days pregnant ?? Tanong ko lang po kng ano po ba ginawa ninyo ? Or advise?

Bleeding
1 Reply

Inumin mo mumsh yun pangpakapit and bed rest ka. Huwag ka magisip ng ikakastress mo. Relax ka lang. Isama ko kayo ng baby mo sa prayers ko. Hopefully maging ok na si baby.