asking lang po..nalilito po ako kung preggy ako..last Nov.16 po nagka mens ako ..maghapon lng ..tpos

tpos po ..the next day ..wla na..18-20 po nagka spotting ako..medyo brown po sya..pero negative po ako sa pt last 2 weeks.. anu pong dpat kong gawin?nkakalito po..salamat po

1 Reply

kung ako yan. diko iistressin ang sarili ko kakaisip. hahayaan ko lang, kung buntis ako de hintayin ko pa ilang weeks. kung paka iisipin mo kasi yan lalo magkaka late late ang regla mo due to stress..

Related Articles