totoo o hindi??

Totoo po vah nah kapag pills yung contraceptive mo b4 tapos breastfeed kah ngayon matabang daw yung milk ng ina kaya hindi tumaba si baby??

9 Replies

Hindi naman siguro may kapit bahay kami 4 na ang anak pills yung contraceptive niya tas yung bunso niya ngayon mataba naman masyado.

Ako din ngayun ku lang din narinig yan. Mas better tanung po natin sa pedia yan momsh😊

Di naman ganun.. ung pamangkin ko nun napaka taba e pumayat lang dahil nagkasakit BF un

Palagi kasi ako nasasabihan kaya daw hindi tumaba baby ko at need daw po eh mix..

matabang po tlg breast milk.. may mga batang sadyang di tabain po

no..tlga nmn matabang ang breastmilk.

Ngaun ko lng po narinig ung ganyan

matabang po talaga bm mommy...

not true po