Medicine

Totoo ba na kung iinum ka ng gamot na pampakapit yung DUVADILAN at Duphaston, yung CERVIX mo daw hindi lalambot hindi ma open pag kabuwanan mo nah, totoo ba yan? May nag sabi sa akin uminom xia ng pampakapit ni bb tpos di daw ma open yung cervix niya..!!..

1 Reply

Yes po totoo yan kung hindi siya uminom ng pampa open ng cervix kpag nasa 38 weeks na......uminom po ako niyan nong 1st check up ko sa ob ko tas nung 38 weeks na ako pinainom na ako ng pam pa open ng cervix kaya nanganak na ako mga 39 weeks

5y ago

Yung evening primrose plus po effective po ba pampa open ng cervix mo?