breastfeeding

totoo po bang uubuhin si baby kapag uminom po ako ng malamig na tubig ?breast feeding po ako

7 Replies

Hindi po mommy.. Since madidigest po muna yung tubig sa tiyan mo bago po pumunta sa breasts😊 keep yourself hydrated po.. Nakakauhaw po talaga magpabreastfeed😊

Hindi naman po. Ako, mahilig sa cold water dahil uhaw ako lagi. 4 1/2 months na si baby, ok naman.

hindi naman pero mas ok daw for the milk supply ang warm water

Di po totoo

not true.

not true

Hindi po