About ultrasound

Ano po kaya ang the best ultrasound para makita ang gender ni baby?nakakadalawang ultrasound na ko sabi lang baka babae kasi wala makitang lawit pero di sure pano kaya yun?

2 Replies

if from the same clinic po ang utz, try having it done sa ibang ultrasound clinic. depende din po kasi sa expertise ng sonologist and your aog

magpaCAS nalang po kayo sabay check narin ng mga development ni baby. sinabay ko na kasi dun yung sakin noon. 22 weeks ako nun