serpentina

Totoo po bang nakka laglag ng bata ang halamang serpentina ?? Totoo po bang bawal ito sa buntis

6 Replies

Pampadugo po kasi yung serpentina. Ako po almost 9 weeks preggy. Then sabi ng ob ko 2 weeks na pong walang heartbeat si baby. Then hindi po ako maraspa kasi close cervix po. Then uminom po ako serpentina para duguin at mailabas yung buo buong dugo. Hindi po sya safe sa buntis.

Matapang kasi ang serpentina kaya pwede magcause na makunan. Pwera na lang kung yun talaga purpose nya ang malaglag ang baby.

opo. sobrang pait nun. kung hindi malaglag si baby kase malakas kapit for sure may birthdefects.

Ano pong nnagyre?

Yes po... true mumsh..