Breastfeeding And serpentina

Hello mga momshies. Pwede parin bang magpasuso kapag uminom ng serpentina? Thanks in advance. God bless po. ?

4 Replies

kung bf ka momsh, sabi ng mama ko pwede daw po uminom. buntis lang daw ung bawal kc pwedeng malaglag ung baby.

pwede Po ba ako uminom ngayon nang serpentina? nagpapadede Po ako ngayon sa anak ko 14months?

Nkainum po ako ng serpintina 3weeks na pla ako buntis dilo alam ano po ba mangyayare😔

3y ago

Di ka naman po dinugo? As long wala po dugo safe naman po baby pero better pa check din po. Nakainom din po kasi ko nung 6 weeks ako ok naman po baby ko 15 weeks na ako ngaun.

Ano ung serpentina