Totoo po ba kapag uminom ng hilaw na egg na sa 38 weeks ay mapapabilis ang pag labas ni baby?

Hilaw na egg tas may paminta daw po ganon im 38 week and 1 day

5 Replies

hindi. baka magkaron ka pa ng infection sa tyan (salmonella) makacause pa ng problem sayo at sa baby mo. ang salmonella nakakapatay yan kung di maagapan agad. sabi nga wag magtake ng raw food. so dont take raw egg too. iprito mo na alng lagyan mo ng paminta, yun pwede mo gawin at safe pa. may gawin ka o wala, kusa kang maglalabor kung ready na si baby. wag ipilit pag di pa handa.

Anything hilaw is dangerous for baby at any trimester, Mommy. Best to ask your OB for anything na makakatulong. my OB recommended evening primrose plus safe squat exercises and walking.

baka hindi lang panganganak mangyari sayo pag nag ka salmonella ka, kahit anong raw na pagkain bawal sa buntis. mag exercise ka nalang makakatulong pa sa panganganak.

masama kumaen ng hilaw po ang mga buntis lalo na ang egg na hilaw

hindi totoo yan ulamin monalang yung itlog