35week and 3 day po ako preggy . Pwede na po bang uminom ng pineapple juice ?

Pineapple juice

4 Replies

wag mo muna inuman yan masyado pa maaga mahirap pag primature baby, inuman mo yan pag sakto 37weeks kana, nsa 35 ka palang kulang na kulang kpa sa weeks, actually mas mgnda nga manganak ng 38 o 39 weeks khit sbhin na full term na c baby ng 37weeks sbi ni ob ko, medyo maaga dw sa knya ang 37weeks, kung baga mas lutong luto c baby sa tiyan e mas maganda, nagpapaanak kc c ob ko 38 o 39,pero kung need na ilabas c baby ng 37week ilalabas na lalo kung my complication.kung baga sa sinaing e ing ing na ing ing na ang kanin sa 38 weeks at 39 c babay, kesa 37weeks medyo malata pa dw hehe gets mo po.

37 weeks pa mamii para dw mag open Ang cervix mo...pero tsaka na pag full term na SI baby...

para san po yung pineapple juice? 36weeks and 3days preggy po ako

Wag muna mamii wait mo muna mag 37weeks ka bago ka uminom nyan